เต้ขอบาย หลัง อดีตนักมวยท้าชกแทนบิ๊กตู่

จากประเด็นร้อน ‘เต้ มงคลกิตติ์’ หรือนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ หลังจากที่ท้าต่อยมวยคาดเชือกกับ “นายกรัฐมนตรี” พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ล่าสุดมีอดีตนักมวยมาขอท้าชกเต้ ขอขึ้นเวทีแทนลุงตู่ ขณะที่โซเชียลแห่คอมเมนต์

โดยเมื่อวานนี้ทำเอาคอมเมนต์ในโลกออนไลน์นั้นเดือดกันสุดๆ เมื่อ  ‘เต้ มงคลกิตติ์’ ประกาศผ่านเฟซบุ๊กท้าต่อยมวยกับ “นายกรัฐมนตรี” ภายใต้กติกามวยคาดเชือก นอกจากนี้ ‘เต้ มงคลกิตติ์’ ยังฝากข้อความถึงนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ด้วยว่า หากอยากช่วยลุงตู่ก็ขึ้นเวทีมาพร้อมกันเลย 2 รุม 1 ไม่เกี่ยง

จนกระทั่งล่าสุด เมื่อวันที่ 21 ส.ค.2564 มีรายงานจากสื่อออนไลน์ ว่า มีอดีตนักมวยรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวฝากข้อความถึงนายมงคลกิตติ์ ระบุว่า “ในฐานะที่ผมไม่รังแกคนที่ไม่มีทางสู้ เอาอย่างนี้ดีกว่า เต้ พระราม 7 ผมอายุ 50 ผมขอถ้าคุณเต้ ชกกับผมมีเดิมพันให้ไม่อั้น ผมต่อให้คุณด้วยถ้า 2 ยกคุณไม่โดนผมน็อก ผมยอมแพ้คุณ #สนใจทักมานะเต้”

งานนี้ทำเอาโลกโซเชียลแห่คอมเมนต์กันสนั่น ปรากฏว่านักมวยรายนี้เจอชาวเน็ตเข้าไปถล่มเฟซบุ๊ก เช่น หิวแสง อยากดัง สลิ่ม ฯลฯ ในขณะที่เต้ก็ได้ตอบคอมเมนต์ที่ชาวเน็ตเข้าไปถามเจ้าตัวว่ามีคนท้าชกเยอะเลย ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบกลับมาบอกว่า ” ถ้าเป็นประชาชน ผมไม่กล้ารับครับ รับเฉพาะ นายก ที่สั่ง ตร. รังแกประชาชน”

และหลังจากเรื่องนี้ได้เผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆเป็น จำนวนมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *