ดราม่า saveผู้กำกับโจ้ อีกมุมเห็นต่าง ทำผิดก็ต้องได้รับโทษ

จากกรณีที่มีการออกหมายจับ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ พร้อมกับพวกอีก 6 คน ในข้อหา กระทำความผิดฐาน เป็นเจ้าพนักงานร่วมกันปฏิบัติ หรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ เพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด, ร่วมกันตั้งแต่ห้าคนขึ้นไป ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด, ร่วมกันฆ่าผู้อื่น โดยทรมาน หรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย หลังมีคลิปถุงคลุมหัวผู้ต้องหาคดียาเสพติด ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งจนถึงขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถตามจับกุมตัวได้แล้ว 5 ราย เหลือ ผู้กำกับโจ้ และลูกน้องอีก 1 คน ที่ยังหลบหนีอยู่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ซึ่งกระแสการวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของ ผู้กำกับโจ้ ยังคงมีออกมาต่อเนื่อง จนถึงขณะนี้ #ผู้กำกับโจ้ ก็ยังคงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ นอกจากนี้ ในคลับเฮาส์เมื่อวานนี้ ก็มีหลายห้องที่พูดถึงคดีของผู้กำกับโจ้ การทำงานของเจ้าหน้าที่ โดยมีทนาย มาร่วมวิเคราะห์คดี

ขณะที่อีกด้านหนึ่ง พบว่าในเฟซบุ๊ก มีการตั้งกลุ่ม อาทิ กลุ่มคนรักผู้กำกับโจ้ สนับสนุนตำรวจกำจัดอาชญากรรมค้ายาเสพติด, Fc ผู้กำกับโจ้ สนับสนุนตำรวจกำจัดอาชญากรรมค้ายาเสพติด เพื่อให้กำลังใจผู้กำกับโจ้ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #saveผู้กำกับโจ้ #รักผู้กำกับโจ้ #ปกป้องผู้กำกับโจ้ เนื่องจากมองว่า เป็นการทำตามหน้าที่ ไม่ควรถูกดำเนินคดี

แต่ก็มีบางคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นที่ตรงกันข้าม ไม่เห็นด้วยที่จะปกป้องคนทำผิด แม้จะเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเป็นที่รู้จักก็ตาม.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *