ไร้ปัญหา บิ๊กป้อม ตอบชัด ปม ส.ส.ชงนั่งเป็น นายกฯ

มีรายงานว่า เมื่อเวลา 08.40 น. วันที่7 ก.ย.2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงกระแสข่าว ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคพปชร. จะขอลาออกจากตำแหน่งเลขาฯพรรค ว่า ไม่มี ๆ ๆ

ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวพรรคพลังประชารัฐ เตรียมจับมือพรรคเพื่อไทย ร่วมงานกันในอนาคต พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มี ถามถึงกรณีที่ พล.อ.ประวิตร ยืนยันว่าจะไม่เป็นนายกรัฐมนตรี แต่ยังมีข่าวลือเป็นระยะ ว่าจะมาเป็นนายกฯ พล.อ.ประวิตร กล่าวอย่างรำคาญ ว่า “ไม่มี ไม่อยากเป็น ไม่เป็น ไปลือกันเองบอกตั้งหลายทีแล้ว ไปลือกันเอง”

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ย้ำว่า ไม่มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เช่นเดียวกับ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จะลาออกจาก ตำแหน่งเลขาธิการพรรค ก็ยืนยันว่า ไม่เป็นความจริงเช่นกัน

และยืนยันว่าอนาคตทางการเมืองของร้อยเอกธรรมนัส ไม่มีปัญหา เพราะนายกรัฐมนตรี ยืนยันแล้วว่า จะยังไม่มีการปรับคณะรัฐมนตรีตอนนี้ ส่วนเรื่องความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในพรรคพลังประชารัฐ ไม่มีปัญหา ทุกอย่างเรียบร้อยดีแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *