ทวิตเตอร์เดือด #แบนมดดำ ขึ้นอันดับ 1

แต่ก็ไม่พ้นเจอดราม่า เมื่อ “มดดำ” พูดชม “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ” ถึงความเก่ง ความดังที่ไปถึงระดับโลก และยังพูดไปถึงไอดอลเกาหลี สัญชาติไทยรุ่นพี่ อย่าง “นิชคุณ หรเวชกุล หรือ นิชคุณ 2PM” และนักร้องหนุ่มฮอตไม่แพ้กันอย่าง “แบมแบม GOT7 หรือแบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ด้วย

โดยเนื้อหาใจความที่ชาวโซเชียลได้ตัดคลิปมาลง “มดดำ” ได้พูดขึ้นว่า “นี่คงเป็นปรากฏการณ์อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้้นในประเทศไทย แล้วก็ถือเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยเราไม่เห็นซุปเปอร์สตาร์ที่ไปไกลขนาดนี้ จริงๆ ตอนนั้นเรามี นิชคุณ แต่ก็ยังไม่ได้ขนาดนี้ เรามีแบมแบมแต่ก็ยังไม่ได้ขนาดนี้ อันนี้คือแบบระดับโลก คำว่าระดับโลกจริงๆอ่ะ มันเกิดขึ้นกับประเทศไทยเราแล้วจริงๆ นะ เนอะก็แสดงความยินดีด้วย”

งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลไม่พอใจเป็นอย่างมาก พากันทวิตข้อความติดแฮชแทก #แบนมดดำ จนขึ้นอับดับ 1 โดยสาเหตุนั้นแฟนๆ และชาวเน็ตตำหนิว่าคำพูดของ “มดดำ” เป็นการเปรียบเทียบศิลปินคนโปรด

ซึ่งก็มีข้อความที่ทวิตเอาไว้ว่า “ทำงานพิธีกรมาก็นาน แต่ไม่รู้หรอว่าเราสามารถอวยใครโดยไม่ต้องดึงคนอื่นมากดเพื่อยกยอคนที่ตัวเองอวยอยู่ได้นะคะ ฝากให้คิด พิธีกรร่วมก็เออออไปด้วยหมด ศลปคนอื่นก็มีแฟนคลับค่ะ ไม่ให้เกียรติฟคเขาก็ให้ศลปที่ตัวเองลากมาหน่อยเนอะ #แบนมดดำ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *